Văn phòng luật sư Thái Minh

TIẾP NHẬN VỤ VIỆC

HOTLINE
0981 263 166

Bản tin pháp luật

Xem tất cả >>

Câu chuyện pháp lý

Xem tất cả >>

Phí dịch vụ luật sư

  • PHÍ DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA LUẬT SƯ

    PHÍ DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA LUẬT SƯ Dịch vụ pháp lý của Văn phòng Luật sư Thái Minh là dịch vụ được cung cấp bởi các Luật sư chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm với mục đích thực hiện ...

Xem tất cả >>

Luật sư của Doanh nghiệp

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của đất nước đó là kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Trong nền kinh tế thị trường thì sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp là điều tất yếu.

ls-doanh-nghiep-2

Các câu hỏi đặt ra cho các chủ doanh nghiệp:

–  Đầu tiên là việc làm thế nào để doanh nghiệp của mình có sức cạnh tranh tốt và tránh được những rủi ro trong sản xuất, kinh doanh ?

–  Tiếp đến, trong quá trình tổ chức quản lý, sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp nếu chẳng may phát sinh những tranh chấp thì việc giải quyết những tranh chấp ấy như thế nào cho có lợi nhất ?

Câu trả lời của chúng tôi là: Để phòng tránh những rủi ro trong sản xuất, kinh doanh của mình thì ngay từ khi doanh nghiệp được thành lập hoặc đang hoạt động bình ổn, chủ doanh nghiệp vẫn cần phải quan tâm đến những vấn đề pháp lý trong từng hoạt động của doanh nghiệp ! Nếu chẳng may có những rủi ro, những tranh chấp phát sinh thì cần nhanh chóng có những giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết một cách có hiệu quả những vấn đề đã phát sinh, bảo vệ một cách tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp.

Văn phòng Luật sư Thái Minh nhận cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp mà chúng tôi có những dịch vụ pháp lý cụ thể như sau:

1. Luật sư tư vấn và thực hiện các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp: Bao gồm ;

– Tư vấn và thực hiện các thủ tục thành lập, chia tách, giải thể doanh nghiệp;

– Tư vấn và thực hiện các thủ tục góp, tăng, giảm vốn điều lệ v.v…

2. Luật sư pháp chế của doanh nghiệp: Với dịch vụ này chúng tôi sẽ đảm nhận vai trò là cơ quan pháp chế của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ thực hiện việc cung cấp dịch vụ pháp lý thường xuyên theo yêu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc tổ chức quản lý, sản xuất, kinh doanh

3. Luật sư trong từng vụ việc của doanh nghiệp: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp để giải quyết một vấn đề cụ thể, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp cận hồ sơ, nghiên cứu, thẩm tra xác minh để làm rõ bản chất của vụ việc và những tình tiết khác có liên  quan. Trên cơ sở của kết quả nghiên cứu và thẩm tra xác minh chúng tôi sẽ đưa ra đường lối và phương pháp để giải quyết vụ việc;

Qua đó, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp một cách tốt nhất có thể (kể cả trong việc tư vấn quản trị doanh nghiệp và tư vấn soạn thảo, đàm phán ký kết hợp đồng).

Trong trường hợp vụ việc cần phải giải quyết theo trình tự của một vụ án,  Luật sư của Văn phòng luật sư Thái Minh sẽ tham gia tố tụng với tư cách là Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp trong vụ án. Khi đó, Luật sư của Văn phòng luật sư Thái Minh sẽ thực hiện các hoạt động theo quy định của pháp luật về tố tụng và tham gia tranh tụng tại phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp.

———————————————-

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ THÁI MINH

Địa chỉ: Số 20, phốViên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0981 263 166 / 0916 543 689

Email: Luatthaiminh@gmail.com

Tags : | Chuyên mục : Luật doanh nghiệp

Bình luận