Văn phòng luật sư Thái Minh

TIẾP NHẬN VỤ VIỆC

HOTLINE
0981 263 166

Bản tin pháp luật

Xem tất cả >>

Câu chuyện pháp lý

Xem tất cả >>

Phí dịch vụ luật sư

  • PHÍ DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA LUẬT SƯ

    PHÍ DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA LUẬT SƯ Dịch vụ pháp lý của Văn phòng Luật sư Thái Minh là dịch vụ được cung cấp bởi các Luật sư chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm với mục đích thực hiện ...

Xem tất cả >>

Luật sư trong lĩnh vực dân sự

Văn phòng luật sư Thái Minh, có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề. Các Luật sư của Văn phòng luật sư Thái Minh đảm nhận cả việc tư vấn và tranh tụng về các vụ việc dân sự theo yêu cầu của khách hàng; Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng cao cùng với những giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất nhằm giúp khách hàng tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong những quan hệ dân sự mà họ đang cần phải giải quyết.

luat-ds

Khi được mời các Luật sư của Văn phòng luật sư Thái Minh sẽ nhanh chóng tiếp cận hồ sơ, nghiên cứu, thẩm tra xác minh để làm rõ bản chất của vụ việc và những tình tiết khác có liên quan. Trên cơ sở của kết quả nghiên cứu và thẩm tra xác minh chúng tôi sẽ đưa ra đường lối và phương pháp để giải quyết vụ việc; Qua đó, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Trong trường hợp sự việc cần phải giải quyết theo trình tự của một vụ án dân sự, Luật sư của Văn phòng luật sư Thái Minh sẽ tham gia tố tụng với tư cách là Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ án dân sự. Khi đó, Luật sư của Văn phòng luật sư Thái Minh sẽ thực hiện các hoạt động theo quy định của tố tụng dân sự và tham gia tranh tụng tại phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình.

——————————————-

Để nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi, Quý khách hãy liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ THÁI MINH

Địa chỉ: Số 20, phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0981 263 166 / 0916 543 689

Email: Luatthaiminh@gmail.com

Tags : | Chuyên mục : Luật sư dân sự

Bình luận