Luật sư trong khiếu nại và khởi kiện vụ án hành chính

Khi cá nhân, tổ chức, cơ quan với tư cách là chủ thể tham gia các hoạt động của đời sống xã hội. Trong nhiều trường hợp ,với muôn vàn những lý do khác nhau mà quyền ,  lợi ích hợp pháp của chính các chủ thể ấy bị xâm phạm bởi các quyết định hành chính , hành vi hành chính , của cơ quan hành chính nhà nước hoặc của người có thẩm quyền trong cơ quan hành chính nhà nước. Khi chẳng may bị rơi vào những hoàn cảnh như vậy,  các chủ thể kể trên có thể lựa chọn cho mình một trong các biện pháp “ tự vệ hành chính ” là KHIẾU NẠI hoặc KHỞI KIỆN VỤ ÁN HÀNH CHÍNH để bảo vệ quyền , lợi ích hợp pháp của mình.

ls-hanh-chinh

Dù lựa chọn biện pháp khiếu nại hay biện pháp khởi kiện thì mọi quy trình, thủ tục cũng phải tuân thủ theo quy định của pháp luật . Trong các hoạt động ấy , pháp luật cũng đã xác định rất rõ ràng vai trò của luật sư khi thực hiện việc giúp đỡ khách hàng của mình bảo vệ quyền ,  lợi ích hợp pháp thông qua con đường khiếu nại hoặc khởi kiện vụ án hành chính.

Văn phòng luật sư Thái Minh, với đội ngũ Luật sư tư vấn , Luật sư tranh tụng tâm huyết với nghề và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khiếu nại hoặc khởi kiện vụ án hành chính .  Chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng có những giải pháp phù hợp để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình một cách hiệu quả nhất.

———————————————-

Để nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi, Quý khách hãy liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ THÁI MINH

Địa chỉ: Số 20, phốViên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0981 263 166 / 0916 543 689

Email: Luatthaiminh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *