LUẬT SƯ TRONG LĨNH VỰC DÂN SỰ

Văn phòng luật sư Thái Minh, có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề. Các luật sư của văn phòng luật sư thái minh đảm nhận cả việc tư vấn và tranh tụng về các vụ việc dân sự theo yêu cầu của khách hàng; chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng cao cùng với những giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất nhằm giúp khách hàng tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong những quan hệ dân sự mà họ đang cần phải giải quyết.

Khi được mời các luật sư của văn phòng luật sư thái minh sẽ nhanh chóng tiếp cận hồ sơ, nghiên cứu, thẩm tra xác minh để làm rõ bản chất của vụ việc và những tình tiết khác có liên quan. Trên cơ sở của kết quả nghiên cứu và thẩm tra xác minh chúng tôi sẽ đưa ra đường lối và phương pháp để giải quyết vụ việc; qua đó, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Trong trường hợp sự việc cần phải giải quyết theo trình tự của một vụ án dân sự, luật sư của văn phòng luật sư thái minh sẽ tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ án dân sự. Khi đó, luật sư của văn phòng luật sư thái minh sẽ thực hiện các hoạt động theo quy định của tố tụng dân sự và tham gia tranh tụng tại phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

sau-ly-hon-cha-me-duy-tri-viec-tham-nom-con-nhu-the-nao-hinh-anh1
Tranh chấp về nuôi con khi ly hôn ?
   Ly hôn là chấm dứt quan hệ hôn nhân do Tòa án quyết định theo...
phan-chia-di-san-xong-moi-phat-hien-co-di-chuc
NHƯ THẾ NÀO LÀ DI CHÚC HỢP PHÁP ?
Di chúc là sự thể hiện ý chí của cá nhân nhằm chuyển tài sản...
Đánh giá tính hợp pháp của di chúc lập từ thời điểm 01/01/2017 đến nay
Đánh giá tính hợp pháp của di chúc lập từ thời điểm 01/01/2017...
FE7022E1F13E33A1A539E8728F51DABE
Đánh giá tính hợp pháp của di chúc lập từ thời điểm 01/01/2006 đến 01/01/2017
Đánh giá tính hợp pháp của di chúc lập từ thời điểm 01/01/2006...
FE7022E1F13E33A1A539E8728F51DABE
Đánh giá tính hợp pháp của di chúc được lập trong thời điểm từ 01/7/1996 đến 01/01/2006
Đánh giá tính hợp pháp của di chúc được lập trong thời điểm từ...

Văn phòng luật sư Thái Minh, có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề. Các Luật sư của Văn phòng luật sư Thái Minh đảm nhận cả việc tư vấn và tranh tụng về các vụ việc dân sự theo yêu cầu của khách hàng; Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng cao cùng với những giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất nhằm giúp khách hàng tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong những quan hệ dân sự mà họ đang cần phải giải quyết.

luat-ds

Khi được mời các Luật sư của Văn phòng luật sư Thái Minh sẽ nhanh chóng tiếp cận hồ sơ, nghiên cứu, thẩm tra xác minh để làm rõ bản chất của vụ việc và những tình tiết khác có liên quan. Trên cơ sở của kết quả nghiên cứu và thẩm tra xác minh chúng tôi sẽ đưa ra đường lối và phương pháp để giải quyết vụ việc; Qua đó, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Trong trường hợp sự việc cần phải giải quyết theo trình tự của một vụ án dân sự, Luật sư của Văn phòng luật sư Thái Minh sẽ tham gia tố tụng với tư cách là Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ án dân sự. Khi đó, Luật sư của Văn phòng luật sư Thái Minh sẽ thực hiện các hoạt động theo quy định của tố tụng dân sự và tham gia tranh tụng tại phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình.

——————————————-

Để nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi, Quý khách hãy liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ THÁI MINH

Địa chỉ: Số 20, phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0981 263 166 / 0916 543 689

Email: Luatthaiminh@gmail.com