LUẬT SƯ TƯ VẤN QUA EMAIL

LUẬT SƯ TƯ VẤN QUA EMAIL

Nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn trực tuyến của khách hàng.Văn phòng Luật sư Thái Minh cung cấp dịch vụ LUẬT SƯ TƯ VẤN QUA EMAIL. Tư vấn qua Email là hình thức tư vấn bằng văn bản, theo đó khách hàng có thể gửi những thông tin, tài liệu yêu cầu của khách hàng đến chúng tôi qua Email luatthaiminh@gmail.com.  Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp hữu hiệu và chuyển đến email của khách hàng.

Hình thức tư vấn qua Email sẽ giúp chúng tôi và khách hàng khắc phục được những hạn chế về địa lý, khi khách hàng ở xa không thể trực tiếp đến gặp Luật sư,hình thức này sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng nhưng chất lượng dịch vụ tư vấn vẫn đạt hiểu quả. Việc xác định mức phí tư vấn và phương pháp thanh toán phí tư vấn sẽ được chúng tôi trao đổi với khách hàng một cách cụ thể, đảm bảo phù hợp với từng vụ việc mà khách hàng yêu cầu; Chúng tôi luôn quan tâm đến sự tiện lợi và tính hợp lý dành cho khách hàng.

Với đội ngũ Luật sư tư vấn nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi và trong mọi lĩnh vực pháp lý. Để nhận được hỗ trợ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hướng dẫn sau:

Liên hệ qua Email: luatthaiminh@gmail.com

Liên hệ qua điện thoại: 0981. 263. 166

“LUẬT THÁI MINH đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường !”

Buttons_01

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *