LUẬT SƯ TƯ VẤN TẠI VĂN PHÒNG

LUẬT SƯ TƯ VẤN TẠI VĂN PHÒNG

Văn phòng Luật sư Thái Minh có đội ngũ Luật sư nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn trực tiếp để giúp khách hàng giải quyết vấn đề pháp lý một cách có hiệu quả nhất.  Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu khi khách hàng tìm đến với chúng tôi.

LUẬT SƯ TƯ VẤN TẠI VĂN PHÒNG là việc khách hàng sẽ trực tiếp đến trụ sở Văn Luật sư Thái Minh để nhận nội dung tư vấn. Tại đây những Luật sư sẽ tiếp nhận thông tin, tài liệu và yêu cầu của khách hàng; Qua đó luật sư sẽ đưa ra những giải pháp hữu hiệu để giúp khách hàng tháo gỡ những vấn đề của mình. Việc tư vấn trực tiếp tại văn phòng sẽ đạt được hiểu quả cao khi chúng tôi có cơ hội được trao đổi trực tiếp với khách hàng, hiểu được những tâm tư, nguyện vọng và yêu cầu của khách hàng, đồng thời khách cũng sẽ là người trực tiếp tiếp nhận những ý kiến pháp lý của chúng tôi. Việc trao đổi, tư vấn trực tiếp tại văn phòng sẽ hạn chế được việc khách hàng có những cách hiểu khác, hiểu chưa đủ, chưa đúng những ý kiến, giải pháp mà Luật sư đưa ra. Qua đó khách hàng cũng có thể trực tiếp nêu ra những vấn đề mà khách thấy còn vướng mắc hoặc nêu bổ sung những yêu cầu của mìnhvà để nghị luật sư giải quyết kịp thời.

Để nhận được tư vấn trực tiếp khi đến với chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trước qua số điện thoại 0981. 263. 166 để đặt lịch và thống nhất mức phí tư vấn.

Địa chỉ: VĂN PHÒNG LUẬT SƯ THÁI MINH

Số 20, phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

hotline

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *